Giới Thiệu Công Ty TNHH Ồ KAH'S

 
 
  OKah’S Co.,Ltd 
  Ồ K a h’ S  Ok ah' Smile of life"
 
Ngày nay, cùng với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc của thời đại, xu thế làm đẹp đang là nhu cầu rất được mọi người quan tâm. Sắc đẹp có giá trị rất lớn đối với cuộc sống hằng ngày và trở thành một thứ vũ khí vô cùng sắc bén. Vì vậy nuôi dưỡng nhan sắc là điều vô cùng quan trọng, đồng thời nó cũng là chìa khoá đem lại hạnh phúc, sự tự tin và thành công cho mỗi chúng ta. Với một đôi mắt có hồn cùng với hàng mi cong tự nhiên là niềm ao ước được sở hữu của nhiều người. Và mỗi khi trang điểm, để cho đôi mắt của mình trở nên nổi bật, chúng ta luôn phải dành nhiều thời gian cho việc làm thế nào để hàng mi có điểm nhấn ấn tượng.
 Hiện nay, sợi mi giả đã trở thành phụ kiện hỗ trợ rất hiệu quả và được phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia, giúp đôi mắt chúng ta thêm long lanh, đầy quyến rũ và trẻ trung hơn. Thấu hiểu được tầm quan trọng và sự quan tâm của mọi người đối với nhu cầu làm đẹp, thương hiệu ỒKah’S đã ra đời.
 
Mời Bạn Xem Clip giới thiệu tổng quan công ty
 
 
Ồ Kah’S có tên đầy đủ là Công Ty TNHH Ồ Kah’S ,được thành lập vào ngày 11/04/2018. Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Duơng cấp giấy phép hoạt động với MSDN: 3702653982. Có trụ sở chính tại 243/29 Huỳnh Văn Luỹ, Khu 6 - Phường Phú Lợi - Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Duơng 
 
CHÚNG TÔI CUNG CẤP SỢI NỐI MI CHẤT LƯỢNG - DÀNH CHO SALON & SPA NỐI MI CÓ KỸ THUẬT CAO
 
Là một thương hiệu Việt, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty Việt Nam có chất lượng hàng đầu. Nắm bắt xu thế làm đẹp đang được ưa chuộng cực thịnh trên toàn thế giới, cùng với sự sáng tạo và học hỏi không ngừng của Ồ Kah’S từ những quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp tiên tiến, để chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những giá trị hữu dụng, thời thượng nhất.
 
 
 
Ồ Kah’S luôn chứng tỏ là một doanh nghiệp trẻ trung, năng động, đầy sáng tạo và không ngừng phát triển.
 
 
  
Là một nhà cung cấp sợi nối mi chuyên nghiệp, trước khi sản phẩm Ồ Kah’S đưa đến thị trường, chúng tôi đã nghiêm ngặt kiểm tra, kiểm định, cẩn thận chất lượng, dựa trên các khía cạnh sau:
 
Chất lượng nguyên vật liệu để sử dụng chính xác trong quá trình sản xuất
 
 
 
  • Sợi mi ồ Kah’S có độ bền ổn định về độ cong, độ dày, độ dài sợi mi nối đạt tiêu chuẩn thông số tuyệt đối.
Bao bì, tem nhãn rõ ràng và được đóng gói cẩn thận.
 
 
  

 Business Eyelash

  1. Sản phẩm sợi mi Mi Ồ được công ty chúng tôi sản xuất tại Việt Nam.
  2. Sản xuất thủ công100% các công đoạn bởi những nhân viên chuyên viên khéo léo, giàu kinh nghiệm.
  3. Nguyên vật liệu đưa vào sản xuất được chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Bạn Hãy Yên Tâm Khi Lựa Chọn Chúng Tôi!

 
 
 
 
Chat